Điều khoản và điều kiện (Terms & Conditions)

Điều khoản và điều kiện mua hàng (Terms & Conditions) được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp; đồng thời áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm trên website của chúng tôi.

1. Điều khoản và điều kiện mua hàng

Hàng hoá đủ điều kiện mua là những mặt hàng có sẵn trên website của chúng tôi và được đặt thành công. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sản phẩm không có trên website hoặc đang trong tình trạng hết hàng.

Giá bán

Giá của từng sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và bất kỳ các loại thuế phí nào khác vì thế khách hàng doanh nghiệp cần xuất hoá đơn VAT sẽ phải chịu thêm 8% phí VAT.

Sẽ có những sản phẩm khuyến mãi giảm giá, ở những thời điểm khác nhau % giảm giá là khác nhau và chúng không cố định.

Giao hàng

Giao hàng được thực hiện bởi bên thứ 3 là các công ty chuyển phát nhanh như: GHN, Viettel Post, GHTK, J&T… thời gian giao hàng dự kiến 1-5 ngày tuỳ vào vị trí của bạn.

2. Điều khoản và điều kiện thanh toán

Điều khoản và điều kiện thanh toán được chúng tôi trình bày dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ các điều khoản và điều kiện thanh toán được áp dụng khi mua hàng trên website này.

Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, liền mạch và an toàn; chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán là thanh toán chuyển khoản và thanh toán COD (khách hàng trả tiền khi nhận hàng) để khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc và đây là phương thức thanh toán mặc định của chúng tôi.

Thanh toán khi nhận hàng – COD, áp dụng toàn quốc. Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng hoá ngay tại thời điểm nhận hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Các đơn hàng lớn hoặc đơn hàng quà tặng khách hàng muốn thanh toán trước có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Dưới đây là số tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

Khách hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra đầy đủ số lượng sản phẩm mà mình đặt mua. Trong trường hợp Quý khách nhờ người nhận giúp, vui lòng thông báo số tiền thanh toán cho người nhà.

Chi phí liên quan trước và sau khi mua hàng

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào trước và sau khi mua hàng mà chỉ phải trả duy nhất số tiền ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

Trường hợp nhân viên giao hàng yêu cầu thu quá số tiền trên hoá đơn/phiếu giao nhận hàng bạn vui lòng từ chối và liên hệ với chúng tôi để phản ánh trường hợp đó qua hotline: 0901.578.900 của chúng tôi.

Xin nhắc lại: Bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí liên quan nào trước và sau khi mua hàng. Bạn chỉ phải trả đúng số tiền được ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

3. Điều kiện và điều khoản lập hóa đơn

Để thuận tiện cho việc vận chuyển, theo dõi, thống kê… tất cả các đơn hàng của chúng tôi sẽ được lập hóa đơn. Bạn đọc có thể tham khảo các Điều kiện và điều khoản lập hóa đơn của chúng tôi.

Khi khách hàng đặt hàng trên hệ thống website của chúng tôi, mặc định sẽ sinh ra 1 mã đơn hàng và các thông tin liên quan như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, lưu ý giao hàng… theo căn cứ đó chúng tôi sẽ in ra 1 đơn được gọi là quá trình “lập hóa đơn” cho khách hàng.

Điều kiện để lập hóa đơn

  • Khách hàng phải đặt hàng Online
  • Sản phẩm phải được bán ra
  • Khách hàng thanh toán thành công

Điều khoản lập hóa đơn

  • Mỗi hóa đơn cho 1 đơn đặt hàng trên website là duy nhất
  • Hóa đơn trùng với thông tin sản phẩm đặt mua
  • Hóa đơn trùng với thông tin cá nhân khách hàng để nhận hàng
  • Hóa đơn phải được xác thực rằng khách hàng đặt mua thực sự

Lưu ý: Hoá đơn VAT yêu cầu khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin sau: Tên người mua hàng; Tên công ty/doanh nghiệp, Mã số thuế, Địa chỉ công ty/doanh nghiệp; Số tài khoản công ty/doanh nghiệp (nếu có).

Trong hầu hết các đơn hàng chúng tôi đều gọi điện xác nhận với khách hàng về trạng thái đơn hàng của bạn. Một số trường hợp khác do cần tập trung xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ không liên hệ trước mà sử dụng thông tin đăng ký mua hàng của bạn để xử lý đơn hàng và giao cho đơn vị vận chuyển.